Tiết lộ thủ thuật chơi Bầu Cua thắng 100%

Bầu Cua vốn là một tựa game cá cược dân gian tại Việt Nam. Game có luật chơi khá đơn giản và diễn biến mỗi ván chơi nhanh lại không giới hạn người chơi nên rất được yêu thích. Hiện nay, ngoài chơi theo hình thức truyền thống thì bạn cũng có thể chơi Bầu Cua theo hình thức online. Nhưng dù chơi theo hình thức nào thì muốn thắng game này cũng cần có thủ thuật riêng. Dưới đây là một số thủ thuật chơi Bầu Cua thắng 100% được các bet thủ tại Fb88 chia sẻ!

1. Chơi Bầu Cua theo thủ thuật gấp thếp

Một trong những thủ thuật chơi Bầu Cua thắng 100% mà bạn có thể tham khảo đó là chơi theo kiểu gấp thếp. Tức là bạn sẽ chỉ đặt cược vào duy nhất 1 tụ theo nguyên tắc ván sau x2 tiền cược ván trước nếu thua. Tới khi nào thắng thì quay lại mức cược ban đầu. Tuy nhiên, với cách chơi này thì bạn cần phải chuẩn bị nguồn vốn tốt để có thể theo cược lâu dài, tránh đứt gánh giữa chừng sẽ mất trắng số tiền cược đã bỏ ra.

Chơi Bầu Cua theo thủ thuật gấp thếp

Chơi Bầu Cua theo thủ thuật gấp thếp

Ví dụ, bạn cược cửa Bầu ván đầu là 10$. Nếu thua thì ván 2 cược 20$. Vẫn thua thì ván 3 cược 40$. Trường hợp ván 3 thua thì ván 4 cược 80$. Còn nếu thắng thì quay lại mức cược 10$ ban đầu.

2. Nuôi cặp tụ Bầu Cua cố định

Thủ thuật chơi Bầu cua thắng 100% tiếp theo đó là nuôi cặp tụ cố định. Khi chơi theo cách này bạn sẽ cược vào 1 cửa duy nhất từ đầu tới cuối. Tuy nhiên, khác với gấp thếp, tiền cược bạn không cần x2 lần khi thua mà sẽ luôn giữ nguyên mức cược, dù thắng hay thua. 

3. Cược vào tụ đang hên

Khi chơi Bầu Cua bạn có thể xem lại lịch sử các ván cược trước đó. Sau đấy thống kê xem tụ nào đang có xác suất về nhiều nhất. Khi đã tìm được tụ có nhiều lần trúng liên tục thì bạn hãy đặt cược vào tụ đó vì khả năng ngày hôm ấy kết quả sẽ tiếp tục về cùng tụ khá cao.

Hãy đặt cược Bầu Cua vào tụ đang hên

Hãy đặt cược Bầu Cua vào tụ đang hên

4. Đặt cược theo người may mắn

Hãy quan sát xem trên bàn chơi Bầu Cua ai là cược thủ hay giành chiến thắng nhất thì bạn có thể đặt cược theo họ. Đây là một cách ăn ké may mắn của người khác cũng được rất nhiều bet thủ áp dụng.

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ cho bạn một số thủ thuật chơi Bầu Cua thắng 100% hay. Bạn có thể tham khảo và thử áp dụng để tự mình kiểm nghiệm kết quả. Ngoài ra, khi chơi Bầu Cua đừng quên đăng ký tài khoản Fb88 để thử nghiệm ngay các tips trên của chúng tôi nhé.

Scroll to Top